Neurofeedback thailand , Neurofeedback คือ , นิวโรฟีดแบ็ค คือ

Customer Testimonials
เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการ

“น้องหลิงเป็นโรคทางพันธุกรรมคือ ดาวน์ซินโดรมและมีภาวะลมชัก พัฒนาการช้า ด้วยวัยที่7ขวบ ยังเดินปล่อยมือไม่ได้ พูดไม่ได้ มีพฤติกรรมทำร้ายตัวเอง ที่ตัดสินใจมาเทรนนิวโรฟีดแบ็ค/ Neurofeedback ก็เพราะน้องมีพฤติกรรมทำร้ายตัวเอง หลังจากเทรนแล้ว พฤติกรรมทำร้ายตัวเองของน้องลดลงประมาณ 70% ตอนนี้เทรนได้20ครั้งแล้ว มีสมาธิจดจ่อมากขึ้น ควบคุมกล้ามเนื้อได้ดีขึ้น มีความพยายามส่งเสียง มากขึ้น การรับรู้ดีขึ้น ฉลาดขึ้น จนแม่และคนในครอบครัวดีใจมากค่ะ โดยรวมคือดีขึ้นมาก ทุกอย่างค่ะ แม่มีความหวังมากขึ้นเลยค่ะ”

แม่แอน แม่น้องหลิง

“ตอนมาประกบ น้องดูเหม่อตลอด อยู่แต่ในโลกของตัวเอง น้องพูดไม่ค่อยได้ ตาดูเลื่อนลอยมาก เทรนนิวโรฟีดแบ็คไปประมาณ 40 ครั้ง น้องดูมีสติมากขึ้น มองอะไรดูมีเป้าหมาย น้องพยายามพูดมาขึ้น และอารมณ์โดยรวมดีขึ้น”

ครูประกบของน้องดี

“ผมนอนตื่นกลางคืนหลายรอบ หรือรู้สึกเพลียและไม่กระฉับกระเฉง รู้สึกความจำไม่ดี หงุดหงิดงาย คิดเยอะควบคุมการคิดไม่ได้ ผมเทรนนิวโรฟีดแบ็คไปได้ 20 ครั้ง ตอนนี้ผมนอนหลับได้ดี ไม่คิดมาก คุมอารมณ์ตัวเองได้ ไม่เหวี่ยงง่าย ที่สำคัญรู้สึกจำอะไรได้ดีขึ้น”

คุณสุรศักดิ์ อายุ 47 ปี จากอยุธยา

“ต้นข้าวมีปัญหาเรื่องนอนมาตลอดชีวิต กลางคืนจะตื่นมาเล่นหลายรอบ ทำให้แม่ต้องตื่นมาดูตาม หลังจากเทรนนิวโรฟีดแบ็คไป 3 ครั้ง ต้นข้าวสามารถนอนหลับยาวโดยไม่ตื่นช่วงกลางคืน หลังเทรน ไปประมาณ 2 เดือน ต้นข้าวขี้นิ้วเป็นครั้งแรกในชีวิต เรียกพ่อมองหน้าชี้นิ้วอย่างมีจุดหมายได้ การเริ่มสื่อสาร พูดมีความหมายขึ้น ที่โรงเรียนบอกว่าพัฒนาแบบก้าวกระโดด โดยรวมต้นข้าวเข้าใจสิ่งแวดล้อม รับรู้อะไรได้ดีขึ้นมากค่ะ”

แม่ตา แม่ของน้องต้นข้าว

“เริ่มแรก ที่มาเพราะอ่านข้อมูลจากในเว็บว่าใช้ได้ผลกับเด็กกลุ่มนี้เลยลองมาดู หลังจากน้องเทรนไปได้ เพียงไม่กี่ครั้ง ครูที่ฝึกน้องก็ถามแม่ว่าพาน้องไปทำอะไรมา เนื่องจากความจดจ่อของน้องในกิจกรรมดีขึ้น เห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น โดยส่วนตัว ผมคิดว่าควรฝึกหลายอย่างประกอบกัน โดยมีนิวโร ฟีดแบ็คเป็นส่วนช่วยเข้ามาเติมเต็มได้ดีขึ้น”

พ่อน้องหลง สมุทรปราการ

“ผมเป็นโรควิตกกังวล ผมทานยาจิตเวชมา 2 ปีแล้วรู้สึกแย่ลงไปเรื่อยๆ ผมจึงตัดสินใจหยุดยา แต่มีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับ ไม่รู้สึกง่วง หลังจากเทรน นิวโรฟีดแบค ผมสามารถหลับได้โดยไม่ต้องพึ่ง ยานอนหลับ”

คุณไก่ ชลบุรี

“ลูกผมเป็น ADHD เพิ่งจะเริ่มทานยาได้ประมาณเดือนกว่า ๆ ก่อนมาเทรนนิวโรฟีดแบค ทานยาแล้วน้อง มีสมาธิดีขึ้น แต่น้องมีอาการกลอกตาไปมาแบบผิดปกติ จึงตัดสินใจหยุดยาแล้วมองหาทางเลือก หลังจาก น้องเทรนครบ 1 คอร์ส น้องสมาธิดีขึ้น เหมือนตอนที่ทานยา”

พ่อน้องมด กรุงเทพ

“ออดิทอายุ 7 ขวบ ก่อนมาเทรน น้องมีอาการกรีดร้องเวลาโมโห และมีอาการเหมือนไม่มีความรู้สึกใดๆ ตอบสนอง แต่ตอนนี้ น้องมาเทรนไปประมาณ 7 เดือน ก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้น มีการตอบสนองต่อสิ่งรอบข้าง มากขึ้น รู้ตัวตนมากขึ้น อารมณ์ดีมาก และควบคุมตัวเองได้ดี ”

พ่อน้องออดิท กรุงเทพ

Neurofeedback thailand ,Neurofeedback thailand ราคา , Neurofeedback thailand แนะนำ , Neurofeedback thailand คือ , Neurofeedback คือ ,Neurofeedback คืออะไร , นิวโรฟีดแบ็ค คือ, , นิวโรฟีดแบ็ค